Bụi không dạy vẽ luyện thi, Bụi cũng không dạy bạn làm họa sĩ. Bụi truyền cảm hứng và những kỹ năng căn bản nhất về hội họa cho tất cả mọi người – không phân biệt lứa tuổi hay nghề nghiệp. Chúng mình tin rằng: khi bạn hiểu bản chất vấn đề, bằng khả năng và sự sáng tạo, bạn sẽ chinh phục được những đỉnh cao.

Mỹ Thuật Bụi – Tự hào là người bạn đồng hành trên con đường tìm thấy niềm đam mê hội họa của bạn

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Chúng mình luôn ấp ủ một GIẤC MƠ LỚN!

Ai cũng yêu vẽ và biết vẽ, từ đó biết cách nhìn cuộc sống đẹp và lạc quan hơn, biết trân quý những giá trị nghệ thuật chân chính của Việt Nam và bạn bè thế giới.

Như thầy Nguyễn Lý Bằng, người sáng lập Mỹ Thuật Bụi chia sẻ: “Tôi mong một ngày những học viên của tôi không còn quá lạc lõng trước nghệ thuật, sẽ cảm nhận được chất liệu, những nội dung cơ bản khi bước vào triển lãm, sẽ biết yêu hơn những kiến trúc đình chùa, từng nhịp mái lô nhô hay mảng tường thời gian cũ kỹ. Đó cũng chính là một cách sống, hướng về những cốt lõi bên trong, và tôi cũng tin rằng khi con người ta biết rung động trước cái đẹp, họ rất khó có thể làm điều xấu.”

Mỹ Thuật Bụi – Ngôi nhà chung gắn kết công đồng yêu mỹ thuật

Văn hóa Mỹ Thuật Bụi

Mỹ Thuật Bụi không thể bị sao chép vì đây đã là một văn hóa của cả một cộng đồng gắn kết chặt chẽ.

Bụi là một ngôi nhà chung, nơi có những học viên ở lì cả năm trời, “đuổi” không đi, nơi học viên tự đến dọn vệ sinh, dọn lớp, bán họa phẩm, tổ chức sự kiện, nơi thầy giáo có thể kiêm trông xe, bạn tâm tình cho học viên …Không biết từ bao giờ, cụm từ “Nhà của Bụi” hình thành trong mỗi con người.

Mỹ Thuật Bụi – Tự hào là người bạn đồng hành của trên 18.000 học viên từ 2.000 khóa học trên con đường tìm thấy niềm đam mê hội họa!