Bạn thân mến!

“Tìm Về” là sự kiện thường niên lớn nhất của Mỹ Thuật Bụi, thể hiện niềm đam mê hội họa của những họa sĩ không chuyên với hơn 100 tác phẩm được trưng bày tại triển lãm. Các tác phẩm không chỉ đa dạng về chất liệu, mà còn ở nhiều thể loại. Mỗi bức tranh là một câu chuyện, khoảnh khắc hay kí ức tươi đẹp, đầy thương nhớ của tác giả.

Trải qua 4 năm tổ chức tại Hà Nội và 2 năm tại TP.HCM, “Tìm Về” đã thu hút đông đảo người yêu hội họa và trở thành một sự kiện được quan tâm hàng năm. Do đó, Mỹ Thuật Bụi không ngừng cải tiến và phát triển để ngày càng nâng cao chất lượng và mở rộng sự kiện.

Ở sự kiện này, dù tác giả là những người cầm cọ không chuyên, nhưng khi dồn hết công sức, cùng với đam mê của bản thân, họ sẽ cho ra đời những tác phẩm độc đáo và đầy thẩm mỹ.

Đến với năm 2020, triển lãm “Tìm Về” với chủ đề “Khoảng lặng” dự kiến diễn ra từ 03/07 – 06/07 tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật – 29 Phố Hàng Bài – Hà Nội, và tại Nhà Triển Lãm Thành Phố – 92 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – TP.HCM từ 11/07 – 14/07.

Hãy đến với Triển lãm “Tìm về 2020: Khoảng lặng” để cùng trải nghiệm và hồi tưởng những “khoảng lặng” trong cuộc sống của chúng ta đã, đang và sắp trải qua. Đến đây, bạn sẽ được gần gũi với mỹ thuật và hiểu được rằng để được sống và cống hiến cùng nghệ thuật không hề khó như ta vẫn tưởng!