Triển lãm Tìm Về 2017: About Time – Màu khoảnh khắc

Năm thứ 3 tổ chức, Triển lãm Tìm Về 2017 với chủ đề About Time – Màu Khoảnh Khắc đã thu hút đông đảo người tham quan với gần 100 tác phẩm của hàng loạt “nghệ sĩ không chuyên” dày công chuẩn bị. Sự kiện này khiến cho khán giả càng thêm yêu quý và gần gũi hơn với hội họa và nghệ thuật.

Triển lãm Tìm Về luôn là ẩn số thú vị trong lòng công chúng yêu nghệ thuật bởi tính chất bất ngờ của mỗi tác phẩm đem lại trong ấn tượng của người xem. Trong năm thứ 3 tổ chức, Triển lãm Tìm Về 2017 với chủ đề About Time – Màu Khoảnh Khắc, nơi những ký ức đẹp vốn luôn được tác giả lưu giữ bấy lâu hiện hữu vẹn nguyên và đong đầy cảm xúc trong từng tác phẩm.

Với chủ đề About Time – Màu khoảnh khắc, lần trở lại này hứa hẹn rất nhiều bất ngờ thú vị tới người yêu hội họa

Triển lãm trưng bày với gần 100 tác phẩm đa dạng chất liệu: màu bột, chì than, màu nước, sơn dầu… thể hiện phong cảnh, chân dung tới ký họa,… để lại ấn tượng khó phai trong lòng tất cả mọi người. Đây là thành quả của hơn 700 giờ chuẩn bị và sáng tác, ấp ủ biết bao kỷ niệm đẹp cùng những câu chuyện ý nghĩa, chạm tới trái tim người xem.

Giảng viên Mỹ Thuật Bụi – những người hướng dẫn chuyên môn phải công nhận rằng sự sáng tạo của tác giả tại Triển lãm luôn khiến họ bất ngờ. Anh Đỗ Viết Khôi – đại diện Ban tổ chức chia sẻ: “Cả nhóm hướng dẫn khi chứng kiến mỗi tác phẩm được hoàn thành đều ngạc nhiên vì những bức vẽ rất đẹp, mang phong cách chuyên nghiệp gần như họa sĩ thực thụ thực hiện. Đặc biệt hơn là tình cảm và nhiệt huyết của tác giả dành cho Triển lãm, có nhiều anh chị ngay khi đi làm về hết giờ hành chính liền lập tức tới xưởng sáng tác tại Bụi, có học viên còn ở lại muộn rất muộn để vẽ. Nhiều học viên còn yêu cầu đến Bụi từ giữa kỳ nghỉ Tết mong tiếp tục vẽ, tình nguyện dọn xưởng sau khi kết thúc Trại sáng tác,…Điều đó khiến Mỹ Thuật Bụi vô cùng cảm động, tăng thêm động lực cho ban tổ chức tổ chức Triển lãm thật tốt.”

Tất cả các tác phẩm trong triển lãm cùng gửi đi một thông điệp vô cùng trìu mến: “Tôi đem ký ức đẹp, lưu giữ nhẹ vào tranh”

Tại buổi khai mạc triển lãm, ban tổ chức cũng dành riêng một chương trình đặc biệt – Art Talk để các tác giả có thể giao lưu trực tiếp với công chúng. Bên cạnh đó, hàng loạt hoạt động nghệ thuật bên lề như Workshop trải nghiệm mỹ thuật độc đáo cũng được cộng đồng Mỹ Thuật Bụi dày công chuẩn bị riêng cho sự kiện đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *